Bộ lọc

Phòng Xông Hơi

Phòng xông hơi đang dần được dùng phổ biến nhiều hiện nay hơn, không chỉ có phòng xông hơi gia đình tại nhà mà còn có ở các phòng spa, phòng gym, resort, khách sạn... Hiệu quả đối với sức khỏe, làn da khi xông hơi mang lại là điều không thể phủ nhận. Phòng xông hơi hiện nay có 2 loại: phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô

1. Phòng xông hơi ướt
- Phòng xông hơi ướt nhập khẩu: được nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc,... Sản phẩm bao gồm nguyên bộ, phòng được làm khép kín gồm bộ phụ kiện đi kèm: bộ sen tắm, bộ massage, bộ loa - bluetooth,... đế được làm từ chất liệu Acrylic, Ngọc Trai, kính cường lực, chịu nhiệt. Với kích thước sản xuất có sẵn theo mẫu catalgue: 950 x 950 mm, 1050 x 1050mm, 1300 x 1300 mm, 1500x1500mm, 800 x 1100mm, 880 x 1580mm,... Mức giá của dòng phòng xông hơi nhập khẩu từ 32 triệu - 150 triệu trở lên
- Phòng xông hơi ướt trong nước: được làm từ phòng vách kính kết hợp với 1 máy xông hơi đặt ngoài phòng, có thể thiết kế sản xuất theo kích thước hạn chế của phòng tắm, chỉ có tính năng xông hơi, có thể gắn thêm sen tắm bên trong. Với kích thước sản xuất đa dạng hoặc theo kích thước vách kính có sẵn. Mức giá của dòng phòng xông hơi trong nước chỉ từ 10 triệu trở lên.

2. Phòng xông hơi khô
Phòng xông hơi khô nhập khẩu: được làm từ gỗ thông trắng, gỗ thông vàng, gỗ thông đỏ, gỗ thông Hermlock, Cedar,... các mẫu mã, kích thước theo mẫu có sẵn, máy xông khô bên trong phòng sử dụng đá. Ngoài ra phòng xông hơi khô nhập khẩu còn có loại phòng xông hơi hồng ngoại.
- Phòng xông hơi khô trong nước: được làm từ gỗ thông NewZealand hoặc gỗ thông Phần Lan, mẫu mã đa dạng theo kích thước, đóng theo yêu cầu của từng gia đình. Có thể gắn thêm đá muối, đèn phòng. Mức giá của phòng xông khô trong nước dành cho 1 người sử dụng giá chỉ từ 12 triệu trở lên, được tính theo m2 gỗ khi đóng phòng.
Xem thêm
Khuyến mãi
Xem tất cả