Chính sách vận chuyển lắp đặt

Chính sách lắp đặt, vận chuyển tại Nội thất Xanh Home :

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Nội thất Xanh Home

2. Khu vực áp dụng và chi phí:

Nội thất Xanh Home sẽ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí giao hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh đối với đơn hàng ≥ 50 triệu đồng 

– Giao hàng có tính phí với một số loại mặt hàng nhất định sẽ được thông báo thỏa thuận từ nhân viên Nội thất Xanh Home

– Khu vực ngoại tỉnh, quý khách thanh toán thêm chi phí vận chuyển cho nhân viên của Nội thất Xanh Home hoặc nhà xe theo thỏa thuận của quý khách với nhân viên Xanh Home.
 

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh : trong khung giờ làm việc hành chính : 9h - 16h00 ( Từ Thứ 2 - Thứ 6). 

– Với các thời gian khách hàng yêu cầu sẽ được thỏa thuận bởi nhân viên của Xanh Home.

– Đơn đặt hàng với thời gian sản xuất dưới 1 tháng khi giao hàng sẽ được thông báo lịch sắp xếp trước 1-2 ngày chuẩn bị.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Nội thất XANH HOME có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, một số đường cấm tải, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

- Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Nội thất XANH HOME sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Cước phí giao nhận

- Cước phí tại nội thành Hồ Chí Minh : phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và khoảng cách vận chuyển từ kho xưởng tới địa điểm nhận hàng. Chi phí đối với mặt hàng nhỏ gọn, vận chuyển bằng xe máy, xe ba gác sẽ tính cước dao động từ: 50.000 - 1.000.000 / lần. Dịch vụ giao hàng bằng xe ô tô, xe tải sẽ căn cứ theo cước của từng loại xe và mặt hàng, khách hàng sẽ nhận được thông báo về tiền cước vận chuyển đó.
- Cước phí ngoại thành đối với hàng hóa cồng kềnh phụ thuộc vào nhà xe. Khách hàng có thể tự liên hệ và làm việc với chành xe. Hàng hóa sẽ được giao nhận, kí nhận chuyển giao cho chành xe. Trong quá trình vận chuyển  của chành xe do yếu tố tác động ngoại lực, va đập, nứt bể, .... Nội thất Xanh Home sẽ không chịu trách nhiệm.

6. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Nội thất Xanh Home chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nội thất Xanh Home đến địa điểm nhận quý khách yêu cầu.

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh phụ trách.

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Nội thất Xanh Home không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nội thất Xanh Home đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

7. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

– Một số sản phẩm đặc thù sẽ được miễn phí lắp đặt cho Quý khách
– Các dịch vụ: tháo gỡ, khoan cắt, lắp ráp không có trong sản phẩm sẽ tính phí tùy từng dịch vụ. Khách hàng sẽ phải thanh toán dịch vụ đó
– Quý khách vui lòng thanh toán vật tư phát sinh, không nằm trong bộ phụ kiện của sản phẩm như: Dây điện, đường ống, đá cắt dán thêm, …

Lưu ý: Đội ngũ giao nhận lắp đặt của Nội thất Xanh Home không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ xây dựng (ốp lát, đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, tháo gỡ, lắp ráp sản phẩm không cung cấp, thang đứng,..). Do đó, quý khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, và vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của Nội thất Xanh Home đến giao hàng và lắp ráp.

8. Cài đặt hướng dẫn sử dụng

– Sau khi lắp đặt xong nhân viên lắp đặt của Nội thất Xanh Home sẽ cài đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng.
– Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp ráp cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạnh.


Cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách!